BULSUR eru íslenskar grænmetispulsur. Þær eru hugarfóstur Karlsstaðabænda og komu í búðir vorið 2013. Meginuppistaðan í Bulsum er lífrænt ræktað bankabygg og nýrnabaunir. Bulsur eru ólíkar öðrum innfluttum grænmetispulsum að flestu leyti en ekki síst vegna þess að þær innihalda ekki soya. Í staðinn innihalda þær ýmisskonar heilsusamleg mjöl og fræ eins og chiafræ, hörfræ og möndlumjöl.

Bulsur eru bestar steiktar á pönnu eða grillaðar og bornar fram með því meðlæti sem þér dettur í hug, til dæmis stöppuðu rótargrænmeti, sósu og fersku salati. 

Þú getur fræðst meira um Bulsur á bulsur.is

BULSUR are the one and only Icelandic vegan sausages developed by the Havarí farmers. Bulsur are made from local organic barley, kidney beans, grains, seeds and other nutritious deliciousness.

Enjoy Bulsur pan fried or barbecued!

You can find recipes and some more useful information at the Bulsur web

 

 
HAVARÍ - Karlsstaðir - 765 Djúpivogur - havari(at)havari.is - facebook/hahavari